Saturday, 06/06/2020 - 20:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN ĐẠI NGHĨA

Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 trường TH Trần Đại Nghĩa

   Sáng ngày 5/9/2018, trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường TH Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới...

   Sáng ngày 5/9/2018, trong không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường TH Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và phát động “Tháng khuyến học”; “Tháng an toàn giao thông” năm học 2018 – 2019.

   Bước vào cổng trường, trước mắt các em là sắc đỏ rực rỡ của cờ hoa, băng rôn với lời ca rộn ràng của bài hát: “Ngày đầu tiên đi học” như làm lòng người náo nức thêm. Các em học sinh Lớp 1 với đôi mắt ngỡ ngàng, lạ lẫm trong tay bố, mẹ đã có mặt từ rất sớm để đến nhận lớp. Các con tay trong tay xuống sân trường với sự chào đón ân cần của Cô Hiệu trưởng và các cô giáo Lớp 1 – người mẹ hiền thứ hai của các con và nhiều thầy cô giáo khác.

   Các con tiến về sân khấu với những bước chân rụt rè, bỡ ngỡ trong tiếng nhạc, tiếng pháo bông chào đón. Các con được giới thiệu về mình, được hoà chung những tiết mục văn nghệ do chính các con và các cô biểu diễn, không khí của buổi lễ chào đón các em học sinh Lớp 1 diễn ra vô cùng ấm áp và ấn tượng.

   Thay mặt cho quý thầy, cô giáo, xin nhiệt liệt chào đón 130 em học sinh bước vào lớp 1. Với niềm tự hào là học sinh trường TH Trần Đại Nghĩa, mong rằng các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại trường!

   *Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng.

Tiết mục múa bài “Cô giáo em là hoa Ê - Ban” do học sinh lớp 2/1 thể hiện.

Tiết mục nhảy bài “Việt Nam ơi!” do học sinh lớp 4/3 thể hiện.

Tiết mục hát múa bài “cô giáo bản em” do các cô giáo trong trường thể hiện.

   Tiếp theo là lễ chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường trong không khí nô nức, hân hoan và đầy tình yêu thương của thầy cô giáo, các anh chị lớp lớn và nhà trường dành cho các em.

 

   Tiếp theo là Diễn văn khai mạc Lễ khai giảng năm học mới của cô Phan Thị Sinh – Hiệu trưởng trường TH Trần Đại Nghĩa.

 

 

   Về dự lễ, có đầy đủ các đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu các đơn vị bộ đội đóng chân trên địa bàn và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh các khối lớp.

 

 

   Đồng chí Võ Phúc Ánh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường Yên Thế về dự lễ thay mặt cho Thầy và trò nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch tỉnh Gia Lai gửi quý thầy, cô nhân ngày khai trường năm học mới, đồng thời trao tặng lẵng hoa chúc mừng lễ khai giảng.

 

 

 

   Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, thay mặt lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, HĐND,UBND và các ban ngành, đoàn thể địa phương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương, đất nước. Cũng nhân dịp này, nhà trường xin được cảm ơn quý bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và yêu mến thầy trò chúng tôi; xin cảm ơn các thế hệ học sinh vì tình cảm và sự tri ân dành cho ngôi trường của chúng ta. Xin cảm ơn các đơn vị bạn đóng trên địa bàn trường, cảm ơn các thầy - cô giáo, các đồng chí cán bộ, công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.

   Và hi vọng rằng, trong năm học mới 2018-2019, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời sẽ cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

   Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

   Đối với các em học sinh yêu quý, tin là các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể, các em đừng bao giờ quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh nặng nề, mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em qua nhiều thế hệ.

   Với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng, xin trịnh trọng tuyên bố:

“Khai giảng năm học mới - năm học : 2018 - 2019 ”

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 55
Tháng 06 : 80
Năm 2020 : 1.172